Top latest Five viên sủi dream lybo Urban newsThực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng cân an toàn từ thảo dược tự nhiên Dream Lybo

Dạ a vui lòng để lại thông tin trong phần liên kết đặt hàng để được tư vấn chi tiết hơn ạ

– Canxi gluconat: Canxi là một khoáng chất được tìm thấy tự nhiên trong thực phẩm. Canxi cần thiết cho nhiều chức năng bình thường của cơ thể, đặc biệt là sự hình thành và duy trì xương. Canxi gluconat (Canxium Gluconate) được sử dụng để bổ sung khi không có đủ canxi trong chế độ ăn ngăn ngừa hoặc điều trị sự thiếu hụt canxi. Canxi gluconate được sử dụng để ngăn chặn hoặc điều trị nồng độ canxi máu thấp ở những người không hấp thu đủ lượng canxi từ chế độ ăn uống hằng ngày.

“Em dùng được fifteen ngày, thấy ăn ngon, ngủ ngon cơ thể khỏe khoắn hơn rất nhiều. Đặc biệt, chị dược sĩ tư vấn cho em rất tận tình ạ.”

Hoặc nhắn tin để nhận được sự tư vấn trực tiếp của hỗ trợ viên trên Site hoặc nhắn tin vào fanpage Siêu Thị nha thuoc tay Sống Khoẻ Vivita⇑

Hô hấp, xoang Cơ xương khớp Tiểu đường Gan mật Thảo dược và thực phẩm

Nam giới tập thể hình cần phát triển cơ bắp và tăng sức mạnh trong tập luyện.

Dream Lybo là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ hiện đại kết hợp với Viện y học ứng dụng.

Dạ a vui lòng để lại thông tin trong phần liên kết đặt hàng để được tư vấn chi tiết hơn ạ

Dream Lybo được sản xuất bởi Công ty cổ phần Dược Phẩm Fresh Lifetime – là công nha thuoc tay ty với nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP về chất lượng và an toàn thực phẩm.

Đối tượng sử dụng Dream Lybo dành cho người gầy, suy dinh dưỡng, muốn cải thiện vóc dáng

Uống soda và ăn bánh kẹo, thực phẩm nhiều dầu mỡ có thể giúp tăng cân cho người gầy, nhưng đồng thời cũng sẽ phá hủy sức khỏe của bạn.

Cam kết bảo mật thông tin Tôn trọng và Cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng

Với các loại vitamin & khoáng chất thiết yếu chiết xuất a hundred% từ thực vật, sản phẩm giúp hỗ trợ điều hoà mọi hoạt động trao đổi chất của cơ thể. Nhờ vậy, dạ dày đường nha thuoc tay ruột thực hiện tốt được chức năng nghiền nát & hấp thụ chất dinh dưỡng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *